Hướng dẫn đầu tư Ripple

Chào các bạn Ripple  hiện đang sếp thứ 3 thên thị trường coin https://coinmarketcap.com/ , Ripple chuyên về giải pháp công nghệ cho các ngân hàng, vì  vậy cộng nghệ blockchain của Ripple được đánh giá hàng đầu, chính vì thế đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp và ngân hàng lớn rót vốn vào.

Hiện giá của Ripple rất thấp , vì vậy đây là thời điểm thích hợp để đầu tư nhất. Có thể qua giữa hoặc cuối năm sau giá sẽ tăng lên 0.1 hoặc 1$/Coin chúng ta không thể biết được giá trị nó đột biến thế nào khi các ngân hàng trên thế giới chấp nhận nhiều.

Ripple tìm năng là thế, nhưng làm thế nào để đầu tư nó, hôm nay Phát sẽ hướng dẫn các bạn nhé.

B1- Tại ví Ripple coin tại http://gatehub.net/

Hướng dẫn đăng ký ví Ripple tại đây

B2- Mua coin :

+ Nếu bạn có bit sẵn có thể lên sàn mua.

+ Mua qua trực tiếp những người có sẵn Ripple coin, giá này sẽ cao hơn giá sàn tý, vì trên sàn mua bằng bit,nhưng nếu thời điểm bán Ripple cho bạn là bit 730$, nhưng sau cuối ngày bit là 750$ thì người bán cho bạn đã lỗ 20$/Bit rồi đó, chính vì vậy giá bán sẽ cộng thêm phí giao dịch của sàn+ phí rủi ro tý.

 

Các bạn cần hỗ trợ và tư vấn thì liên hệ:

Zalo/Phone/Telegram:

+ 0933.149.288 (Mr.Phat)
Hoặc các bạn cũng có thể để lại thông tin để  mình tư vấn cho các bạn


Thông điệp gửi bạn đọc : Đầu tư online luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, đặc biệt các dự án Lending,HYIP thường ngắn hạn,chiến lượt thường đánh nhanh rút gọn, .Vì vậy các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ,lựa chọn kế hoạch chiến hợp lý và làm chủ tài chính cũng như tự chịu trách nhiệm về quyết định đầu tư của bạn.

*RichDadPhat fficial social networking platforms:


+ Facebook: https://www.facebook.com/RichDadPhatOfficial
+ Twitter: https://twitter.com/rich_phat
+ Medium Blog: https://medium.com/@richdadphat.com
+ Telegram Channel: https://t.me/RichDadPhatOfficial_Channel
+ Telegram Group: https://t.me/RichDadPhatOfficial_Group

richdadphat

RichDadPhat is admin of RichDadPhat.Com is a Blog in Vietnamese about Crypto Investments and Affiliate Marketing. We will discussion about ICO,Altcoin,analysis market, Hot news crypto....