Lightning Network sẽ đến với Bitcoin ‘Từ ngày mai’

Sẽ có các giao dịch của Lightning Network cho Bitcoin từ ngày mai, những tin đồn đang được bàn luận với tốc độ cực kỳ nhanh chóng.

Chỉ dưới hai tuần sau khi Segwit Locked trên mạng lưới Bitcoin, Lightning Network được áp dụng vào nhằm mục đích cung cấp các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn cho nhiều người dùng, có thể xuất hiện sớm hơn kế hoạch.

Tờ thông tin Ferdous cho biết công nghệ cái gọi là ‘Layer 2’ sẽ có mặt từ thứ ba.

Đối với người sử dụng, ông đã làm rõ, động thái này có nghĩa là “giao dịch tức thời và gần như không có phí”, “được mở rộng tới hàng tỷ người dùng” và “hàng ngàn ứng dụng mới”.

lightning-network-se-duoc-ap-dung-vao-bitcoin-vao-ngay-22-8-2017-tiendientu-com

Công nghệ Lightning vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, với Blockstream thì lần đầu tiên họ thử nghiệm nó là đối với các giao dịch Litecoin vào tháng 5.

Tuần trước, Gavin Andresen, nhà phát triển Gene của hãng Bitcoin dự báo hệ sinh thái đi kèm sẽ “tập trung cao độ” khi hoạt động, nhưng điều này là “OK”.

Các ứng dụng tiềm năng đã có trong quá trình thực hiện, với Giám đốc điều hành Blockstream – Adam Back gần đây tiết lộ ông đã có cuộc hội đàm với giám đốc điều hành BitTorrent – Bram Cohen liên quan đến khả năng tích hợp các hoạt động vi mô Lightning vào nền tảng này.

Mặc dù phần giới thiệu của Lightning Network đánh dấu một mốc quan trọng trong hành trình của mạng lưới Bitcoin, mối quan tâm đã gắn liền với những hàm ý của một sự phân tách ( Hard Fork ) thứ hai dưới dạng SegWit2x.

Nguồn: Cointelegraph

Changer.com - Instant Exchanger

*RichDadPhat official social networking platforms:


+ Facebook: https://www.facebook.com/RichDadPhatOfficial
+ Twitter: https://twitter.com/rich_phat
+ Telegram Channel: https://t.me/RichDadPhatOfficial_Channel
+ Telegram Group: https://t.me/RichDadPhatOfficial_Group

richdadphat

Admin là người tham gia thị trường sớm rất đam mê tài chánh và crypto,Richdadphat.com là kênh tin tức về Fintech, Blockchain, tiền tệ mã hóa Bitcoin, Altcoin,… Mục tiêu mang đến cho bạn những tin tức, kiến thức, phân tích mới nhất về ngành công nghiệp Crypto!!!