BTC-e đổi thương hiệu thành sàn giao dịch Wex – Xác nhận sẽ tuân thủ AML/KYC

Vào ngày 15 tháng 9, sàn giao dịch BTC-e thông báo chính thức đổi thương hiệu thành sàn giao dịch Wex và tên miền giao dịch mới là Wex.nz. Thông điệp chào mừng của BTC-e đã giải thích chi tiết cho khách hàng về việc họ đã hoạt động trở lại gọi là “Wex Rising”, bên cạnh đó BTC-e cũng nhấn mạnh rằng họ sẽ tuân thủ hoàn toàn AML/KYC.

BTC-e thay đổi thành một sàn giao dịch mới gọi là ‘Wex’

Mới đây, sàn giao dịch BTC-e đã thông báo cho người dùng theo dõi trên Twitter của họ rằng hiện tại họ đã hoạt động trở lại với một thương hiệu mới, trên một nền tảng giao dịch mới được gọi là Wex. Tên miền mới có giao diện và nền tảng giống hệt với sàn giao dịch BTC-e cũ và tại thời điểm bài viết này được xuất bản thì Wex đã giao dịch với khối lượng 484BTC. Mọi thứ đều giống nhau chỉ khác duy nhất tên tiền mới, và khách hàng quen thuộc sẽ hài lòng khi thấy ‘hộp chat’ vẫn còn hoạt động tốt. Trên giao diện trang chủ của Wex chứa một thông điệp chào mừng từ nhóm Wex, giải thích cách khách hàng có thể mua bán và rút tiền.

2017-09-16_170328

“Đây là thông báo chính thức đầu tiên của chúng tôi”, nhóm Wex giải thích. “Chúng tôi cảm ơn tất cả những người đã từng sử dụng BTC-E vì sự kiên nhẫn của họ vào những lúc khó khăn như vậy đối với tất cả các bạn. Chúng tôi đã mất rất nhiều năng lượng và sự nỗ lực để tạo ra một nền tảng giao dịch mới trong thời gian ngắn nhất “.

Sàn giao dịch Wex sẽ tuân thủ luật AML/KYC của Singapore

Wex viết trên trang web của mình rằng doanh nghiệp sẽ tuân thủ theo Luật chống rửa Tiền (Anti-Money Laundering  – AML) và Hiểu khách hàng của bạn (Know Your Customer – KYC). Trên trang thỏa thuận người dùng, Wex nêu rõ rằng việc giao dịch tài sản kỹ thuật số bây giờ sẽ tuân thủ theo các quy định của Singapore.

Nền tảng của chúng tôi sẽ hoạt động theo luật AML/KYC và pháp luật thế giới trong lĩnh vực này. Dịch vụ thanh toán của “World Exchange Services” được xem như là một cơ sở giá trị được lưu trữ theo luật Singapore.

Sàn giao dịch Wex cũng cho biết thêm rằng các Token mới sẽ được tính cho người sử dụng BTC-e hiện tại và sẽ giới hạn hàng ngày cho việc rút tiền của khách hàng. Ngoài ra, Wex giải thích rằng nền tảng này sẽ hoạt động trong một “chế độ thử nghiệm” nhằm các mục đích an toàn chung. “Sau khi giao đoạn thử nghiệm này kết thức, Wex sẽ chính thức đi vào hoạt động, cảm ơn vì sự quan tâm của bạn”, các đại diện của Wex giải thích.

BTC-e cũng bắt đầu cho phép rút tiền và thêm một công cụ hỗ trợ vào tuần trước ngay trước khi nền tảng được đổi thương hiệu sang Wex.

wex

Người điều hành BTC-e bị cáo buộc rửa tiền cho rằng anh ấy không có tội

Việc thay đổi thương hiệu của BTC-e được thực hiện sau cuộc phỏng vấn gần đây với cựu nhân viên BTC-e Alexander Vinnik. FBI Hoa Kỳ đã bắt giữ Vinnik ở Hy Lạp về tội rửa tiền và cho biết ông là quản trị viên của sàn giao dịch này. Tuy nhiên, BTC-e đã tuyên bố rằng Vinnik không phải là nhà điều hành chính của sàn giao dịch và cũng chưa bao giờ là nhân viên.

Tôi không nghĩ mình có tội – Thực tế là tôi đã làm việc cho BTC-e và đã làm công việc của tôi, không thể buộc tội tôi về điều đó“, Vinnik giải thích với Russia Today (RT).

Bạn nghĩ gì về việc sàn giao dịch BTC-e đổi thương hiệu thành Wex? BTC-e là một sàn giao dịch quốc tế phổ biến, bạn sẽ mua bán ở đó chứ? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách comment dưới đây.

Theo news.bitcoin.com & blogtienao.com

Changer.com - Instant Exchanger

*RichDadPhat official social networking platforms:


+ Facebook: https://www.facebook.com/RichDadPhatOfficial
+ Twitter: https://twitter.com/rich_phat
+ Telegram Channel: https://t.me/RichDadPhatOfficial_Channel
+ Telegram Group: https://t.me/RichDadPhatOfficial_Group

richdadphat

Admin là người tham gia thị trường sớm rất đam mê tài chánh và crypto,Richdadphat.com là kênh tin tức về Fintech, Blockchain, tiền tệ mã hóa Bitcoin, Altcoin,… Mục tiêu mang đến cho bạn những tin tức, kiến thức, phân tích mới nhất về ngành công nghiệp Crypto!!!