[NOT PAYING] HYIP HASH-CROWD 20% LỢI NHUẬN CHO 5 NGÀY (1% mỗi giờ) – Thanh toán tức thì

Từ ngày 28-10-2017 HASH-CROWD Không thanh toán => Scam=>Stop invest

1- Giới Thiệu về Hash-Crowd Limited

Hash-Crowd Limited là một công ty khá trẻ.Họ không có nhiều thập kỷ kinh nghiệm, tuổi trung bình của nhân viên họ hiếm khi vượt quá 30 năm. Tuy nhiên, đội ngũ thân thiện của họ có mọi thứ cần thiết để thực hiện các dự án tài chính có quy mô và bất kỳ phức tạp nào.

Nhóm kỹ thuật Hash-Crowd Limited là những sinh viên tốt nghiệp các khoa công nghệ và đã quen nhau từ lâu. Sự giao tiếp chặt chẽ và các mối quan tâm tập trung đẩy chúng tôi đoàn kết và bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ, dần dần phát triển đến mức của một công ty quốc tế. Năm 2016, Họ mua mười thợ mỏ ASIC đầu tiên, người đã bắt đầu hình thành mạng lưới khai thác mỏ. Ban đầu họ thuê, và sau đó mua, một số kho ở miền bắc nước Anh, nơi họ tổ chức một trung tâm xử lý dữ liệu. Trong năm đầu tiên công việc của họ, họ đã đưa vào mạng của của họ hơn một chục trang trại khai thác mỏ nằm rải rác khắp đất nước và chuẩn bị cho sự tăng trưởng kinh doanh nhanh chóng.

Hash-Crowd Limited là một site đầu tư chiến nhanh, Mức lãi 1% hằng giờ cho 5 Ngày [ROI 120%] and 68% cho 10 ngày [ROI 168%].

2- Đặc điểm về Hash-Crowd Limited

+ Ngày chạy: 19-Oct-2017

+ Gói đầu tư:

+Plan1 : 20% cho 5 ngày (1% mỗi giờ ).
+Plan2 68% cho 10 ngày (0.7% mỗi giờ)

+ Cho phép đầu tư: BTC,DASH,ETH,LTC

+ Đầu tư tối thiếu: 0.001(BTC), 0.015(DASH), 0.012(ETH), 0.08(LTC)

+ Rút tối thiểu: 0.0002(BTC), 0.005(BTC), 0.002(BTC), 0.016(LTC)

+ Thanh toán : ngay tức thì (instant)

=>> Bạn muốn trải nghiệm,Đăng ký: Tại đây

 

 


Thông điệp gửi bạn đọc : Đầu tư online luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, đặc biệt các dự án Lending,HYIP thường ngắn hạn,chiến lượt thường đánh nhanh rút gọn, .Vì vậy các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ,lựa chọn kế hoạch chiến hợp lý và làm chủ tài chính cũng như tự chịu trách nhiệm về quyết định đầu tư của bạn.
+ Facebook: https://www.facebook.com/RichDadPhatOfficial
+ Telegram Channel: https://t.me/AllmonitorsHYIP/
+ Telegram Group: https://t.me/HYIPDiscussion

richdadphat

RichDadPhat is admin of RichDadPhat.Com is a Blog in Vietnamese about Crypto Investments and Affiliate Marketing. We will discussion about ICO,Altcoin,analysis market, Hot news crypto....

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng nhập Captcha *