You are here:  / News & Analysis Crypto / Ngân hàng trung ương Thụy Sĩ SNB đang bế tắc trong việc tìm ra giải pháp tòan diện với Bitcoin
national_bank_of_belgium_swiss_national_bank_bank_switzerland_independent_central_bank_building_bern-958913 (1)

Ngân hàng trung ương Thụy Sĩ SNB đang bế tắc trong việc tìm ra giải pháp tòan diện với Bitcoin

Bstrz afbanner roulette 01 728x90 %281%29

Các ngân hàng trên tòan thế giới đang phải đối mặt với một vấn đề gần như nan giải đó là Bitcoin. Sberbank sẵn sàng chấp nhận Bitcoin mặc dù với việc này ngân hàng chẳng có lợi lộc gì hết mà còn đối diện với nhiều nguy cơ khác, còn Deutsche Bank thì tỏ ra xem thường vấn đề tiền điện tử. UBS thì đặc biệt lưu ý còn ngân hàng trung ương Thụy Sĩ – Swiss National Bank (SNB) thì đang rất lo lắng và ngân hàng trung ương Châu Âu thì xem Bitcoin là một ảnh hưởng lớn lên tòan bộ hệ thống tài chính các quốc gia trong khối.

Sberbank đưa ra quan điểm về tiền điện tử

Theo như ông Herman đại diện Sberbank tại Nga cho biết rằng tiền điện tử là một hệ quả tất yếu của công nghệ Blockchain. Chúng ta có thể khuyến khích nó hay chúng ta có thể ban lệnh cấm nhưng rồi mọi thứ sẽ họat động theo đúng quy luật cung cầu.

“Các ủy ban tài chính tại Nga không mấy thân thiện với tiền điện tử, thậm chí các ủy ban còn tạo áp lực lên chính phủ ban hành lệnh cấm”.

dollar-653241_640

Ông Herman cũng cho biết thêm phản ứng bài trừ tiền điện tử của chính phủ là một phản ứng tự nhiên để bảo vệ nền kinh tế quốc gia. Nhưng rồi cả tiền truyền thống và tiền điện tử sẽ phải đấu tranh với nhau để phù với nền kinh tế tòan cầu trong tương lai. Nhưng có thể hai đồng tiền này sẽ có thể cùng góp mặt trong nền kinh tế nếu chúng ta có một giải pháp tốt.

Còn nhiều câu hỏi chưa có lời đáp

Ngân hàng trung ương Thụy Sĩ (SNB) đang làm việc cật lực để tìm giải pháp dành cho vấn đề Bitcoin với nền kinh tế. Đại diện SNB là ông Jordan cho biết đây không phải là vấn đề về công nghệ mà là vấn đề về ai có quyền quyết định đồng tiền chính thức của ngân hàng trung ương và đồng tiền đó là gì.

SNB cũng giống như những ngân hàng Châu Âu khác đều bất ngờ khi Bitcoin phát triển quá nhanh như vậy và vẫn chưa đưa ra được những ứng xử thích hợp.

Theo Bitcoin News


Thông điệp gửi bạn đọc : Tất cả các thông tin trên RichDadPhat.com chỉ mang tính chất tham khảo ,Chúng tôi chia sẻ thông tin không nhằm mục đích lôi kéo hay dụ dỗ bất kỳ nhà đầu tư nào tham gia đầu tư vào crypto hay các sân chơi tài chánh . Hãy tìm hiểu, làm chủ tài chính và chịu trách nhiệm về quyết định của bạn.

( Mr.RichDadPhat - Admin RichdadPhat Team )=> @RichDadPhat
+ Facebook: https://www.facebook.com/RichDadPhatOfficial
+ Twitter: https://twitter.com/rich_phat
+ Telegram Channel: https://t.me/RichDadPhatNews/


00848606
  • Hôm nay1419
  • Week13420
  • Tháng27467
  • Total848606
Users Online: 6

RICHDADPHAT.COM – Blog Tin tức và Đầu tư Online

Khuyến cáo : Tất cả các thông tin trên RICHDADPHAT.COM chỉ mang tính chất tham khảo không nhằm mục đích lôi kéo hay dụ dỗ bất kì nhà đầu tư nào tham gia . Hãy tìm hiểu và cân nhắc thật kĩ lưỡng trước khi tham gia và làm chủ tài chính của bản thân.

Copyright 2018 - RichdadPhat.com. All Rights Reserved - Email: info@richdadphat.com.