Tại sao Power Ledger (POWR) có thể nhanh chóng trở thành Top 10 Coin

PowerLedger (Powr) kể từ khi ICO của nó đã đạt được một sự gia tăng to lớn về cả giá và thị phần. Powr hiện đang  giữ vị trí 41 trên giới hạn thị trường crypto và hiện đang giao dịch ở mức $ 0.71. Mức trần thị trường hiện tại của Powers là 251 triệu đô la tại thời điểm viết. Để đưa quan điểm này, mức trần thị trường vào ngày 7 tháng 11 là 68 triệu USD và giá của nó giao dịch ở mức 0,20 USD. Nó đã thấy một 3x nhiều trong thời gian ít hơn 1 tháng! Tại sao rất nhiều người tranh nhau tham gia vào dự án mới tuyệt vời này? Chúng ta hãy cùng xem xét dự án này và tại sao nó có thể trở thành một trong 10 loại tiền tệ hàng đầu trong thị trường tiền xu Coin Market.

PowerLedger nhằm cung cấp một thị trường phân cấp cho peer để ngang nhau trao đổi điện. Ví dụ, bạn hiện đang được phân bổ một lượng điện nhất định bởi các công ty điện lực trong khu vực địa phương của bạn. Điều gì sẽ xảy ra với sức mạnh thừa đó nếu bạn không sử dụng tất cả? Đây là lợi nhuận của công ty điện, vì nó được bán lại cho khách hàng tiếp theo của công ty điện lực. PowerLedger đang cố gắng làm gì là thiết lập một hệ thống tạo ra sự minh bạch hoàn toàn chính xác số lượng điện bạn đang sử dụng. Bất kỳ điện còn thừa nào sẽ cung cấp cho bạn, chủ sở hữu điện đó, khả năng bán lại năng lượng thừa cho hàng xóm của bạn. Nó sẽ thực sự thay đổi thế giới điện và cách chúng ta nhìn nhận quyền lực nói chung mãi mãi.

Trong  gần đây nhất   chính phủ Úc đã trao một khoản trợ cấp trị giá 8 triệu đô cho Power Ledger (POWR) để tài trợ phát triển công nghệ và hệ thống mới mà PowerLedger đang tạo ra. Dự án bao gồm các đối tác về học thuật, cơ sở hạ tầng và công nghệ, sẽ đánh giá cách các thành phố có thể sử dụng công nghệ blockchain và phân tích dữ liệu để tích hợp các hệ thống phân phối năng lượng và nước. Khoản tài trợ của liên bang được đưa ra như là một phần của Chương trình Thành phố Thông minh và Khu đô thị Thông minh của chính phủ nhằm giải quyết các vấn đề thực tiễn. Dự án cũng sẽ được hỗ trợ bởi Nhà khai thác Thị trường Năng lượng Australia (AEMO), Western Power, và CRC cho Sống các bon thấp. Thử nghiệm sẽ bao gồm các hệ thống có độ đàn hồi, thấp và các hệ thống chi phí thấp được cài đặt và kết nối bằng công nghệ blockchain. Một nhà máy điện quang điện mặt trời lớn, các tấm pin mặt trời, các trạm thu phí điện và các hệ thống xử lý và xử lý nước khu vực sẽ được dàn xếp bằng công nghệ blockchain và phân tích dữ liệu và chứng minh được cơ sở hạ tầng kết nối của các thành phố thông minh trong tương lai.

Đại học Murdoch ở Úc sẽ cung cấp hỗ trợ nghiên cứu về các hệ thống cấp nước và cấp quận thay thế sẽ được sử dụng để cung cấp nước, công suất và các dịch vụ phụ trợ cho nhau và lưới điện. Martin Anda, Chủ tịch Học viện Kỹ thuật Môi trường cho biết: “Tin tức này rất thú vị khi chúng ta có cơ hội để phát triển một hệ thống nước đô thị mới ở Fremantle hoàn toàn mới và sẽ hài hòa với nền tảng Power Ledger tiên tiến. Tôi rất vui mừng với triển vọng bắt đầu nghiên cứu, xây dựng mô hình và thiết kế nâng cấp cơ sở hạ tầng phân phối nước mới tại Knutsford, thông qua việc thu gom nước mưa và tái chế nước thải, với Thành phố Fremantle và cả nhóm “, Anda nói tiếp.

Không có gì ngạc nhiên khi có một cơn bão mạnh xung quanh sự bí mật này. Dự án này có thể sẽ sớm vượt xa hầu hết các loại tiền xu khác. Nhiều đồng tiền vừa tung ra ICO của họ là tất cả sự cường điệu và hứa hẹn. Dự án này có các bản thiết kế thực tế và sự ủng hộ của chính phủ để tạo ra một hệ thống hoàn toàn mới để tái chế và tái sử dụng năng lượng, đưa người dân kiểm soát nguồn cung cấp năng lượng của họ. Xem xét khoản tài trợ gần đây của Chính phủ Úc để đẩy cơn bão này lên cao hơn, có nhiều tiềm năng hơn đối với đồng tiền này khi chúng tôi chuyển sang năm 2018.

Đây có thể là một đồng xu đáng cân nhắc để các bạn đầu tư, tuy nhiên nên chọn thời điểm vào hợp lý để có lợi nhuận tối ưu nhất, chúc các bạn gặp nhiều may mắn và thành công

 

Theo: OracleTimes

Changer.com - Instant Exchanger

*RichDadPhat official social networking platforms:


+ Facebook: https://www.facebook.com/RichDadPhatOfficial
+ Twitter: https://twitter.com/rich_phat
+ Telegram Channel: https://t.me/RichDadPhatOfficial_Channel
+ Telegram Group: https://t.me/RichDadPhatOfficial_Group

richdadphat

Admin là người tham gia thị trường sớm rất đam mê tài chánh và crypto,Richdadphat.com là kênh tin tức về Fintech, Blockchain, tiền tệ mã hóa Bitcoin, Altcoin,… Mục tiêu mang đến cho bạn những tin tức, kiến thức, phân tích mới nhất về ngành công nghiệp Crypto!!!