Minexcoin ra mắt ứng dụng cho Android smartwatches mang tên MinexBank Wear

Chào tất cả NDT,

Nhóm phát triển của chúng tôi muốn làm hài lòng bạn với một sản phẩm nhẹ nhưng tiện dụng – ứng dụng MinexBank Wear dành cho Android smartwatches. Đúng vậy, bây giờ bạn có thể giám sát tất cả dữ liệu MNX chỉ bằng cách nhìn vào cổ tay của bạn.

MinexBank-Google-App

Đơn đăng ký không yêu cầu ủy quyền. Chỉ cần mở nó trên đồng hồ, và bạn sẽ nhận được thông tin về các số liệu thống kê, giá cả, khối lượng giao dịch hoặc MNX xếp hạng ở trên cùng của mật mã trong thời gian thực.

Nhưng điều quan trọng nhất là ứng dụng đó có thể được sử dụng để giám sát tỷ lệ đỗ xe cho MinexBank.Để làm điều này chỉ cần vuốt nó sang phải hoặc trái.Chúng tôi cũng muốn khen ngợi nó chỉ là phiên bản đầu tiên của sản phẩm, và chức năng của nó sẽ được đánh dấu mở rộng tương lai

=>Bạn có thể tải MinexBank Wear tại đây : https://play.google.com/store/apps/details?id=minexbank.minexsystems.com.minexbankwear

Changer.com - Instant Exchanger

*RichDadPhat official social networking platforms:


+ Facebook: https://www.facebook.com/RichDadPhatOfficial
+ Twitter: https://twitter.com/rich_phat
+ Telegram Channel: https://t.me/RichDadPhatOfficial_Channel
+ Telegram Group: https://t.me/RichDadPhatOfficial_Group

richdadphat

Admin là người tham gia thị trường sớm rất đam mê tài chánh và crypto,Richdadphat.com là kênh tin tức về Fintech, Blockchain, tiền tệ mã hóa Bitcoin, Altcoin,… Mục tiêu mang đến cho bạn những tin tức, kiến thức, phân tích mới nhất về ngành công nghiệp Crypto!!!