You are here:  / News & Analysis Crypto / Sàn giao dịch Huobi hé mở việc mở văn phòng tại hoa kỳ
huobi-token-HT-1-854x469

Sàn giao dịch Huobi hé mở việc mở văn phòng tại hoa kỳ

Bstrz afbanner roulette 01 728x90 %281%29

Huobi có nguồn gốc ở Trung Quốc, trước đây là một trong những giao dịch bí mật lớn nhất của đất nước, dự định khởi động một văn phòng tại San Francisco.

Giám đốc chiến lược Cai Kailong tiết lộ động thái tại Blockchain Connect, Hội nghị blockchain Hoa Kỳ-Trung Quốc  vào ngày 26  rằng ông đã đến Hoa Kỳ vào tuần trước để giúp thiết lập nó.

Huobi đang tìm kiếm để phát triển trên quy mô quốc tế, Cai Kailong  nói rằng “Hoa Kỳ sẽ là trọng tâm của chúng tôi ngay bây giờ.”

Một phát ngôn viên cho Huobi khẳng định rằng công ty đang xây dựng một trụ sở mới tại khu vực thung lũng Silicon, đặc trưng cho việc đẩy mạnh như một nhịp độ nhanh. Các đại diện không cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết mục đích của văn phòng.

Huobi ngừng cung cấp cặp giao dịch cryptocurrency nhân dân tệ dựa trên năm ngoái sau khi nhà quản lý Trung Quốc kiểm soát chặt các sàn giao dịch trong nước và chuyển hoạt động kinh doanh ra nước ngoài, cung cấp cặp giao dịch crypto-to-crypto.

Các văn phòng của Hoa Kỳ sẽ đánh dấu một chân trong nỗ lực Huobi để mở rộng quốc tế. Tháng trước, Huobi bố nó đã được hợp tác với các công ty đầu tư SBI Nhóm để khởi động một cặp trao đổi cryptocurrency tại Nhật Bản để cung cấp dịch vụ yen-based.

SBI Đơn vị tiền tệ ảo và Huobi Nhật Bản chưa công bố bất kỳ mốc thời gian vững chắc cho ra mắt của mình nhưng đã được khẳng định trong một thỏa thuận hợp tác có chữ ký của Chủ tịch Huobi Li Lin và Chủ tịch SBI Nhóm Beiwei Kitao.

Sự phát triển cũng theo sau tin tức rằng Huobi đang tung ra mã thông báo riêng của mình, mặc dù công ty đã nói rằng nó không có kế hoạch tổ chức một chương trình tiền xu ban đầu.


Thông điệp gửi bạn đọc : Tất cả các thông tin trên RichDadPhat.com chỉ mang tính chất tham khảo ,Chúng tôi chia sẻ thông tin không nhằm mục đích lôi kéo hay dụ dỗ bất kỳ nhà đầu tư nào tham gia đầu tư vào crypto hay các sân chơi tài chánh . Hãy tìm hiểu, làm chủ tài chính và chịu trách nhiệm về quyết định của bạn.

( Mr.RichDadPhat - Admin RichdadPhat Team )=> @RichDadPhat
+ Facebook: https://www.facebook.com/RichDadPhatOfficial
+ Twitter: https://twitter.com/rich_phat
+ Telegram Channel: https://t.me/RichDadPhatNews/


00848598
  • Hôm nay1411
  • Week13412
  • Tháng27459
  • Total848598
Users Online: 7

RICHDADPHAT.COM – Blog Tin tức và Đầu tư Online

Khuyến cáo : Tất cả các thông tin trên RICHDADPHAT.COM chỉ mang tính chất tham khảo không nhằm mục đích lôi kéo hay dụ dỗ bất kì nhà đầu tư nào tham gia . Hãy tìm hiểu và cân nhắc thật kĩ lưỡng trước khi tham gia và làm chủ tài chính của bản thân.

Copyright 2018 - RichdadPhat.com. All Rights Reserved - Email: info@richdadphat.com.