Vio hợp tác với Eidoo để triển khai ICO để trở thành nền tảng hàng đầu cho các khoản tiền chuyển ở Châu Phi

Nền tảng t P2P được triển khai bởi Ethereum Blockchain và Visa Direct sẽ khởi động Bán hàng Token vào ngày 19 tháng 2 năm 2018 thông qua Công cụ ICO Eidoo.

Vio, một nền tảng P2P sáng tạo được hỗ trợ bởi Ethereum và Visa Direct đã công bố một quan hệ đối tác độc quyền với chúng tôi để khởi động một tiện ích bán hàng token vào ngày 19 tháng 2 năm 2018.

2018-02-03_153603

Bằng cách khai thác sức mạnh của điện thoại di động và giảm sự phụ thuộc vào tiền mặt như là điểm bắt đầu và điểm kết thúc của chuyển đổi P2P, Vio hướng tới trở thành nền tảng kỹ thuật số hàng đầu về chuyển tiền ở châu Phi.

Hệ thống  P2P của Vio sử dụng chênh lệch Ethereum như là một cơ chế để gửi và nhận tiền ngay (trong nước và quốc tế) và Visa Direct để thanh toán tiền tệ fiat liền mạch, an toàn và nhanh chóng vào thẻ Visa Debit của người dùng.

2018-02-03_153832

1- ICO VIO bán độc quyền tại Eidoo

Được tổ chức độc quyền trên Eidoo ICO Engine, bán thẻ Vio sẽ bắt đầu từ 12 PM GMT vào ngày 19 tháng 2 năm 2018 và sẽ kết thúc vào ngày 2 tháng 3 năm 2018 hoặc bất cứ khi nào đạt tới giới hạn. 250M VIO sẽ được bán với tỷ lệ 10,000 VIO =1 ETH.

Bằng cách sử dụng Eidoo, Vio đang chọn không chỉ là mức độ bảo mật cao hơn cho người tham gia bán hàng token mà còn là trải nghiệm người dùng suôn sẻ.

2- Làm thế nào để tham gia VIO ICO

Để tham gia vào việc bán thẻ Vio, bạn chỉ cần tải về ví điện tử  của Eidoo trên điện thoại , Ứng dụng di động Eidoo miễn phí  có sẵn cho iOS và Android. Những người đóng góp cũng sẽ phải đến KYC (Biết người dùng của bạn) hồ sơ của họ thông qua Công cụ ICO của Eidoo (trang web sắp ra mắt). Điều này có thể được đưa vào bảng cáo bạch trước trước hoặc trong quá trình bán hàng token.

3- VIO Airdrop

Vào tháng 3, Vio cũng sẽ cung cấp một đợt phát hành thẻ VIO cho tất cả người sử dụng Eidoo Wallet, bao gồm Aidrop and ICO sau khi phát hành ico 19-2-2018

Theo : https://www.viome.io/

 

Changer.com - Instant Exchanger

*RichDadPhat official social networking platforms:


+ Facebook: https://www.facebook.com/RichDadPhatOfficial
+ Twitter: https://twitter.com/rich_phat
+ Telegram Channel: https://t.me/RichDadPhatOfficial_Channel
+ Telegram Group: https://t.me/RichDadPhatOfficial_Group

richdadphat

Admin là người tham gia thị trường sớm rất đam mê tài chánh và crypto,Richdadphat.com là kênh tin tức về Fintech, Blockchain, tiền tệ mã hóa Bitcoin, Altcoin,… Mục tiêu mang đến cho bạn những tin tức, kiến thức, phân tích mới nhất về ngành công nghiệp Crypto!!!