Chile Áp dụng công nghệ Blockchain trong quản lý năng lượng

Cơ quan quản lý năng lượng Chilê, Tổ chức Năng lượng Chile (CNE), đã công bố sẽ triển khai công nghệ Blockchain trong mạng lưới năng lượng quốc gia, theo tạp chí pv-magazine vào ngày 27 tháng 2.

CNE sẽ sử dụng Blockchain để xác thực thông tin như chi phí cận biên, giá thị trường trung bình, giá nhiên liệu và tuân thủ luật năng lượng tái tạo. Thư ký điều hành của CNE, Andrés Romero, nói rằng việc di chuyển tới blockchain đã được thực hiện trong mối quan tâm về bảo mật dữ liệu.

“Ủy ban Năng lượng Quốc gia đã quyết định tham gia công nghệ tiên tiến này và chúng tôi đã quyết định sử dụng blockchain như là một công chứng kỹ thuật số, điều này sẽ cho phép chúng tôi xác nhận rằng thông tin chúng tôi cung cấp trong cổng dữ liệu mở đã không bị thay đổi hoặc sửa đổi và để lại bản ghi không thể thay đổi sự tồn tại của nó, “Romero nói.

Romero cho biết thêm rằng công nghệ sẽ làm tăng sự tin tưởng vào dữ liệu do cơ quan quản lý cung cấp, thúc đẩy sự tin tưởng của các nhà đầu tư, các bên liên quan và công chúng. Chi lê có kế hoạch triển khai công nghệ vào tháng 3 năm 2018.

Công nghệ Blockchain đã chứng tỏ là một lợi ích cho các công ty năng lượng trong các nhà quản lý trong các lĩnh vực khác nhau của ngành. S & P Global Platts vừa công bố họ sẽ sử dụng giải pháp Blockchain của riêng mình để báo cáo thông tin về dầu tại UAE.

Dự án WePower đã sử dụng các giải pháp Blockchain để tích hợp dữ liệu đo lường với các hoạt động lưới và phân tích tiên tiến trong nỗ lực xây dựng ‘đo sáng thông minh’. Nền tảng Ethereum dựa trên này cho phép người tiêu dùng kết nối trực tiếp với các nguồn năng lượng tái tạo vì quyền lực của họ.

Đây thật sự là một tin tốt cho WePower trong thời gian tới


Thông điệp gửi bạn đọc : Đầu tư online luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, đặc biệt các dự án Lending,HYIP thường ngắn hạn,chiến lượt thường đánh nhanh rút gọn, .Vì vậy các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ,lựa chọn kế hoạch chiến hợp lý và làm chủ tài chính cũng như tự chịu trách nhiệm về quyết định đầu tư của bạn.

*RichDadPhat Official social networking platforms:


+ Facebook: https://www.facebook.com/RichDadPhatOfficial
+ Twitter: https://twitter.com/rich_phat
+ Medium Blog: https://medium.com/@richdadphat.com
+ Telegram Group: https://t.me/RichDadPhatOfficial_Group

richdadphat

RichDadPhat is admin of RichDadPhat.Com is a Blog in Vietnamese about Crypto Investments and Affiliate Marketing. We will discussion about ICO,Altcoin,analysis market, Hot news crypto....