FSA của Nhật Bản tạm dừng hai giao dịch Crypto

Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) cho biết họ đã ban hành lệnh đình chỉ kinh doanh cho hai sàn giao dịch – FSHOBit Station  trong một tháng kể từ ngày hôm nay.

FSA đã yêu cầu bảy nền tảng kinh doanh phải cải tiến các biện pháp an ninh hệ thống của họ và đệ trình một kế hoạch cải tiến bằng văn bản vào ngày 22 tháng 3 gồm Tech Bureau , GMO Coin, Mister Exchange cũng như Coincheck sàn giao dịch gần đây  bị mất trị giá 500 triệu đô la đã làm dấy lên cuộc thăm dò liên tục của cơ quan này.

Theo báo cáo của CoinDesk, FSA đã bước vào ngay sau khi Coincheck báo cáo rằng giá trị 500 triệu USD của mã thông báo NEM đã bị đánh cắp vào tháng Giêng. Theo các tuyên bố vào thời điểm đó, FSA đã phát hiện ra hệ thống nội bộ của Coincheck đang thiếu, bao gồm các biện pháp chống rửa tiền không đầy đủ.

Sau khi kiểm tra tại Coincheck, cơ quan điều tiết tài chính cũng đã mở rộng cuộc điều tra tới các nền tảng kinh doanh mật mã khác trong nước mà chưa được FSA chấp thuận vì các biện pháp an ninh không đầy đủ bao gồm cả hai biện pháp bị đình chỉ hiện nay.

Ở những nơi khác trong thông báo, FSA cũng thiết lập một nhóm nghiên cứu ngành công nghiệp trao đổi cryptocurrency nhằm kiểm tra các vấn đề về thể chế liên quan đến mật mã.

Theo cơ quan, các thành viên của nhóm nghiên cứu sẽ đến từ các viện nghiên cứu, trao đổi cryptocurrency cũng như các cơ quan chính phủ như các nhà quan sát. Bản thân FSA sẽ đóng vai trò là ban thư ký.


Thông điệp gửi bạn đọc : Đầu tư online luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, đặc biệt các dự án Lending,HYIP thường ngắn hạn,chiến lượt thường đánh nhanh rút gọn, .Vì vậy các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ,lựa chọn kế hoạch chiến hợp lý và làm chủ tài chính cũng như tự chịu trách nhiệm về quyết định đầu tư của bạn.

*RichDadPhat Official social networking platforms:


+ Facebook: https://www.facebook.com/RichDadPhatOfficial
+ Twitter: https://twitter.com/rich_phat
+ Medium Blog: https://medium.com/@richdadphat.com
+ Telegram Group: https://t.me/RichDadPhatOfficial_Group

richdadphat

RichDadPhat is admin of RichDadPhat.Com is a Blog in Vietnamese about Crypto Investments and Affiliate Marketing. We will discussion about ICO,Altcoin,analysis market, Hot news crypto....