You are here:  / News & Analysis Crypto / FSA của Nhật Bản tạm dừng hai giao dịch Crypto
82621

FSA của Nhật Bản tạm dừng hai giao dịch Crypto

Bstrz afbanner roulette 01 728x90 %281%29

Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) cho biết họ đã ban hành lệnh đình chỉ kinh doanh cho hai sàn giao dịch – FSHOBit Station  trong một tháng kể từ ngày hôm nay.

FSA đã yêu cầu bảy nền tảng kinh doanh phải cải tiến các biện pháp an ninh hệ thống của họ và đệ trình một kế hoạch cải tiến bằng văn bản vào ngày 22 tháng 3 gồm Tech Bureau , GMO Coin, Mister Exchange cũng như Coincheck sàn giao dịch gần đây  bị mất trị giá 500 triệu đô la đã làm dấy lên cuộc thăm dò liên tục của cơ quan này.

Theo báo cáo của CoinDesk, FSA đã bước vào ngay sau khi Coincheck báo cáo rằng giá trị 500 triệu USD của mã thông báo NEM đã bị đánh cắp vào tháng Giêng. Theo các tuyên bố vào thời điểm đó, FSA đã phát hiện ra hệ thống nội bộ của Coincheck đang thiếu, bao gồm các biện pháp chống rửa tiền không đầy đủ.

Sau khi kiểm tra tại Coincheck, cơ quan điều tiết tài chính cũng đã mở rộng cuộc điều tra tới các nền tảng kinh doanh mật mã khác trong nước mà chưa được FSA chấp thuận vì các biện pháp an ninh không đầy đủ bao gồm cả hai biện pháp bị đình chỉ hiện nay.

Ở những nơi khác trong thông báo, FSA cũng thiết lập một nhóm nghiên cứu ngành công nghiệp trao đổi cryptocurrency nhằm kiểm tra các vấn đề về thể chế liên quan đến mật mã.

Theo cơ quan, các thành viên của nhóm nghiên cứu sẽ đến từ các viện nghiên cứu, trao đổi cryptocurrency cũng như các cơ quan chính phủ như các nhà quan sát. Bản thân FSA sẽ đóng vai trò là ban thư ký.


Thông điệp gửi bạn đọc : Tất cả các thông tin trên RichDadPhat.com chỉ mang tính chất tham khảo ,Chúng tôi chia sẻ thông tin không nhằm mục đích lôi kéo hay dụ dỗ bất kỳ nhà đầu tư nào tham gia đầu tư vào crypto hay các sân chơi tài chánh . Hãy tìm hiểu, làm chủ tài chính và chịu trách nhiệm về quyết định của bạn.

( Mr.RichDadPhat - Admin RichdadPhat Team )=> @RichDadPhat
+ Facebook: https://www.facebook.com/RichDadPhatOfficial
+ Twitter: https://twitter.com/rich_phat
+ Telegram Channel: https://t.me/RichDadPhatNews/


00848542
  • Hôm nay1355
  • Week13356
  • Tháng27403
  • Total848542
Users Online: 14

RICHDADPHAT.COM – Blog Tin tức và Đầu tư Online

Khuyến cáo : Tất cả các thông tin trên RICHDADPHAT.COM chỉ mang tính chất tham khảo không nhằm mục đích lôi kéo hay dụ dỗ bất kì nhà đầu tư nào tham gia . Hãy tìm hiểu và cân nhắc thật kĩ lưỡng trước khi tham gia và làm chủ tài chính của bản thân.

Copyright 2018 - RichdadPhat.com. All Rights Reserved - Email: info@richdadphat.com.