[Press Release]- Iconomi (ICN) – Một nền kinh tế mới

Iconomi (ICN) – là một nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số cho phép bất kỳ ai từ người mới bắt đầu đến các chuyên gia để đầu tư và quản lý tài sản số của họ. Không chỉ là thị trường tài sản, ICONOMI cung cấp những kinh nghiệm và phương pháp đơn giản nhất để bước vào nền kinh tế phân tán đang phát triển. Những tài sản số này là nền tảng của nền kinh tế mới vì nó đại diện cho các khoản tiền đặt cọc trong các dịch vụ như thanh toán nhỏ và hợp đồng thông minh. ICONOMI cho phép người dùng đầu tư và quản lý các tài sản kỹ thuật số khác nhau và có kế hoạch đóng vai trò là cửa ngõ cho người sử dụng tiếp xúc với các công nghệ mới.

1- Nó hoạt động như thế nào?

Nền tảng quản lý kỹ thuật số ICONOMI tập trung các nhà quản lý DAA và các nhà đầu tư. Các nhà quản lý DA kỹ thuật số (DA) đang cố gắng chiến lược quản lý tài sản số của họ và sau đó chia sẻ chúng với cộng đồng. ICONOMI dựa nhiều vào các mảng tài sản kỹ thuật số này. Các nhà đầu tư lựa chọn được hứa hẹn nhất và đi từ đó. Hoạt động tốt làm tăng danh tiếng của người quản lý của DAA và mang lại cho các nhà đầu tư mới tiếp cận với chuyên môn đã được chứng minh dẫn đến kết quả.

Hôm qua, trao đổi cryptocurrency hàng đầu thế giới, Coinbase thông báo kế hoạch phát hành một quỹ chỉ số. Tương tự như những gì Coinable đang làm, ICONOMI khác với ý nghĩa rằng nó sử dụng các nhà quản lý DAA để tạo ra trọng số như COinbase chỉ với một khoản phí rẻ hơn.

2- Nó là Mảng tài sản kỹ thuật số

Các nhà quản lý Tài sản Kỹ thuật số có thể sắp xếp DAA, thu hút các nhà đầu tư và phân tích hiệu suất – tất cả trong khi thu phí trên nền tảng ICONOMI. Tính minh bạch và bảo mật vững chắc cho phép người dùng tin tưởng vào quá trình này.

3- Thông tin vềMã ICN
Trong 7 ngày qua, ICONOMI đã giao dịch trên 40% so với đô la Mỹ. Hiện giao dịch ở mức 1,45 USD, vốn hóa thị trường của ICN chỉ ở mức hơn 200 triệu USD.

chart-4

Iconomi (ICN) Biểu đồ: Nguồn hình ảnh: coinmarketcap.com

Bất cứ ai sở hữu thẻ này sẽ tự động được hưởng lợi từ việc mua lại dưới sự quản lý tài sản của ICONOMI. Đồng xu có vẻ có một vị trí lâu dài mạnh mẽ. Vào tháng 10 năm 2016, khi toàn bộ thị trường cryptocurrency có vốn hóa thị trường là 12 tỷ USD, ICO ICONOMI đã được tiến hành. Dành riêng cho việc xây dựng cầu nối giữa nền kinh tế cũ và nền kinh tế mới, đây là nền tảng quản lý mảng tài sản kỹ thuật số đầu tiên để ngăn chặn các thẻ và mật mã. Với quy định vào năm 2018, các cơ hội mới cho công nghệ này để làm cho trường hợp sử dụng của nó. Trong khi thị trường mật vẫn không ổn định, các nhà đầu tư vẫn đang tìm kiếm một khoản đầu tư đầy hứa hẹn.

ICONOMI muốn tập trung vào việc thích ứng nhanh chóng và hiệu quả với điều kiện thị trường thay đổi và đáp ứng được yêu cầu của các nhà quản lý.

ICONOMI đã liệt kê một số mục tiêu quan trọng cho năm 2018 trên trang web của họ để tiếp tục tiến bộ và phát triển.

  • Hỗ trợ trao đổi bổ sung và các mã thông báo để cung cấp thêm nhiều lựa chọn cho các nhà quản lý DAA.
  • Nâng cấp tính năng và thiết kế web, ứng dụng iOS và Android cũng như thêm số liệu thống kê, dữ liệu, cải tiến UX, v.v … để phản hồi lại phản hồi của cộng đồng về việc nâng cấp nền tảng.
  • Nâng cấp hệ thống văn phòng hậu cần của chúng tôi để đối phó với khối lượng lớn người dùng và tài sản.
  • Đăng ký các nhà quản lý DAA mới để mở rộng cơ hội đa dạng hóa
  • Nâng cấp bảo mật liên tục.

iconomi

Iconomi (ICN) Người sáng lập Tim M. Zagar & Jani Valjavec: Nguồn ảnh: twitter

Nền kinh tế phân cấp mới sẽ phát triển nhanh và sự biến động sẽ cao nên một loạt các tài sản số sẽ làm giảm nguy cơ giảm giá trị. Trong khi một số nhà đầu tư nhìn vào sự biến động như là một phương tiện để kiếm lợi, những người khác tìm kiếm sự ổn định hơn. Mục tiêu của ICONOMI là giúp chuyển vốn từ các nhà đầu tư sang các dự án theo cách phân cấp.

Nền tảng ICONOMI kết nối người tiêu dùng với nền kinh tế phân tán. Người ta tin rằng năm nay ICONOMI có thể đạt được một mức cao mới tất cả thời gian. Thị trường cryptocurrency đang trong tình trạng mong manh và phụ thuộc vào công nghệ tốt nhất để đạt được tiềm năng đầy đủ của nó. Nếu nhóm hoàn thành mục tiêu của họ, không có lý do chúng ta không thấy điều này.

Bằng cách sử dụng một tỷ lệ phần trăm lợi nhuận từ các khoản đầu tư để mua lại mã ICN, ICONOMI nên duy trì lợi nhuận và có thể đảm bảo giảm bớt sự sẵn có của các mã ICN.

Hãy theo dõi ICN trong thời gian tới các bạn nhé

Changer.com - Instant Exchanger

*RichDadPhat official social networking platforms:


+ Facebook: https://www.facebook.com/RichDadPhatOfficial
+ Twitter: https://twitter.com/rich_phat
+ Telegram Channel: https://t.me/RichDadPhatOfficial_Channel
+ Telegram Group: https://t.me/RichDadPhatOfficial_Group

richdadphat

Admin là người tham gia thị trường sớm rất đam mê tài chánh và crypto,Richdadphat.com là kênh tin tức về Fintech, Blockchain, tiền tệ mã hóa Bitcoin, Altcoin,… Mục tiêu mang đến cho bạn những tin tức, kiến thức, phân tích mới nhất về ngành công nghiệp Crypto!!!