Skycoin Digest: Tổng Quan về Skywire [INFOGRAPHIC]

Skycoin-Digest-Skywire-Overview

Skywire – Mục tiêu đang muốn tái phát minh Internet

Hệ sinh thái Skycoin có một số phần quan trọng, tất cả được tổ chức tốt đẹp bởi Skywire.

Skywire chiếm quyền kiểm soát từ các ISP và đặt nó vào tay người dùng. Điều đó có nghĩa là không có hóa đơn Internet khổng lồ và không có thực tiễn kinh doanh không lành mạnh. Một mạng lưới tự cung tự cấp, 100% sở hữu và điều hành bởi người sử dụng.

Skywire sử dụng công nghệ blockchain peer-to-peer để tạo ra một mạng lưới phân cấp có thể nhanh, riêng tư và an toàn.

Sky Team cũng nhấn mạnh rằng:

Với mạng lưới mạng mong muốn của chúng tôi, người dùng có thể kiếm được tiền xu để chạy các nút và cung cấp băng thông. Họ có thể chi tiền xu để sử dụng băng thông ví dụ: các phương tiện truyền thông hoặc các nguồn lực và dịch vụ mạng khác.

Skywire là mã hoá được mã hoá và mã hoá cuối cùng được nhận dạng bởi một khóa công khai thay vì một địa chỉ IP. Điều này làm cho cuộc tấn công man-in-the-trung không thể.

Chúng tôi không chỉ thay đổi Internet, chúng tôi đang tái phát minh nó.

Theo skycoin.net


Thông điệp gửi bạn đọc : Đầu tư online luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, đặc biệt các dự án Lending,HYIP thường ngắn hạn,chiến lượt thường đánh nhanh rút gọn, .Vì vậy các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ,lựa chọn kế hoạch chiến hợp lý và làm chủ tài chính cũng như tự chịu trách nhiệm về quyết định đầu tư của bạn.

*RichDadPhat Official social networking platforms:


+ Facebook: https://www.facebook.com/RichDadPhatOfficial
+ Twitter: https://twitter.com/rich_phat
+ Medium Blog: https://medium.com/@richdadphat.com
+ Telegram Group: https://t.me/RichDadPhatOfficial_Group

richdadphat

RichDadPhat is admin of RichDadPhat.Com is a Blog in Vietnamese about Crypto Investments and Affiliate Marketing. We will discussion about ICO,Altcoin,analysis market, Hot news crypto....