Tencent Gã khổng lồ của Trung Quốc đã sẵn sàng đầu tư 2 tỉ đô la vào công nghệ Ripple

Hồng Kông – Tencent, công ty công nghệ cao Trung Quốc đã mua cổ phần của Snapchat, Tesla, Spotify và sở hữu ứng dụng tin nhắn phổ biến Wechat sẵn sàng đầu tư vào công nghệ Ripple.

Theo Ripple, tại thời điểm chúng tôi đang viết, đang đóng một số giao dịch với các ngân hàng, theo giám đốc điều hành của nó. Nhiều tin tốt đến từ Châu Âu và Hoa Kỳ, nơi Ripple và ban quản lý của Ripple đã cố gắng cho thấy tiềm năng của sản phẩm Ripple với các cuộc phỏng vấn, các cuộc họp gần gũi và các hội nghị fintech, nhưng những tin tức thực sự lớn đến từ châu Á và cụ thể là từ Hong Kong, , theo nhiều nguồn thông tin tham dự cuộc họp, ban lãnh đạo cấp cao của Tencent và ban giám đốc của Tencent đã phê duyệt đề xuất về công nghệ Ripple.

Chủ đề của cuộc thảo luận là khả năng Tencent có thể đầu tư vào Ripple (XRP), mua một cổ phần khổng lồ (10-15%) và có được sự độc quyền trên thị trường châu Á.

Theo nguồn của chúng tôi, Tencent sẽ cung cấp 2 tỷ đô la mà sẽ chuyển đổi trong XRP trong 12 tháng tới. Tỷ đầu tiên trong những ngày đầu tháng Bảy. Kế hoạch của Tencent là tích hợp công nghệ Ripple trên Wechat của nó và bắt đầu một cuộc chiến công nghệ chống lại Alibaba và Amazon về thanh toán di động.

xVia, sản phẩm của Ripple cho thanh toán, bây giờ giới hạn cho các doanh nghiệp, các nhà cung cấp thanh toán và các ngân hàng là công cụ mà Tencent sẽ sử dụng cho các sản phẩm mở công nghệ cho thị trường đại chúng.

Vào tháng 1, Tencent Holdings Ltd. đã bán trái phiếu trị giá 5 tỷ đô la, khoản cho vay đồng USD lớn nhất của công ty và lần đầu tiên nó phát hành nợ từ năm 2015 và theo xếp hạng của Moody’s, tình hình tài chính của họ là chất lượng m-h.

Tencent đã sẵn sàng để giới thiệu phiếu mua hàng trong vài tuần tới. Chúng tôi yêu cầu nhận xét nhưng chúng tôi không nhận được câu trả lời.

Source: ripplenews.tech

Changer.com - Instant Exchanger

*RichDadPhat official social networking platforms:


+ Facebook: https://www.facebook.com/RichDadPhatOfficial
+ Twitter: https://twitter.com/rich_phat
+ Telegram Channel: https://t.me/RichDadPhatOfficial_Channel
+ Telegram Group: https://t.me/RichDadPhatOfficial_Group

richdadphat

Admin là người tham gia thị trường sớm rất đam mê tài chánh và crypto,Richdadphat.com là kênh tin tức về Fintech, Blockchain, tiền tệ mã hóa Bitcoin, Altcoin,… Mục tiêu mang đến cho bạn những tin tức, kiến thức, phân tích mới nhất về ngành công nghiệp Crypto!!!