[Review] XtraBytes (XBY) là gì -Tại sao đồng tiền tiềm năng cho tăng trưởng lớn trong thời gian tới

Xtrabytes, trang web trực tuyến tại Xtrabytes.global, là một loạt các công nghệ blockchain có mục đích cải thiện khả năng tổng thể của blockchain. Hai trong số các tính năng chính của blockchain Xtrabytes bao gồm một thuật toán đồng thuận mới được tạo ra gọi là Zolt và một phương pháp đồng thuận mới được gọi là Proof of Signature hoặc PoSign.

Mục tiêu chung của Xtrabytes là cung cấp sự gia tăng đáng kể về an ninh, khả năng mở rộng và phân quyền trên các nền tảng blockchain ngày nay. Nền tảng này dành cho các nhà phát triển và nhằm mục đích cung cấp một bức tranh tiềm năng không giới hạn cho bất kỳ ai muốn xây dựng các ứng dụng phân quyền.

22664181_778912185644109_1301890374_o

1- Blockchain XTRABYTES hoạt động như thế nào?

Xtrabytes đã tạo ra một hệ thống thống nhất đặc biệt. Hệ thống thống nhất này bao gồm các thuật toán đồng thuận (Zolt), sử dụng phương pháp “chứng minh chữ ký” để đảm bảo một tỷ lệ chữ ký khối 100% toàn hệ thống. Tỷ lệ chữ ký khối 100% dẫn tới “mức độ an toàn tuyệt vời,” trang web chính thức giải thích.

Một lợi ích của cơ chế thống nhất đặc biệt này là làm giảm đáng kể lượng tiêu thụ năng lượng vì Zolt không đòi hỏi mạng lưới các thợ khai thác. Sức mạnh của blockchain được hình thành bởi các nút STATIC. STATIC là viết tắt của “Các dịch vụ giao dịch kiểm soát và đáng tin cậy”. Là chủ sở hữu nút STATIC, bạn sẽ nhận được phí giao dịch và phí dịch vụ cho các mô đun phân quyền mà bạn đã chọn tham gia vào máy chủ lưu trữ.

Blockchain Xtrabytes cung cấp tính bảo mật và sự đồng thuận của PoSign bằng cách sử dụng công nghệ băm mã hóa, trong đó mỗi khối được ký bởi các nút.

posign-graphic

Tất cả điều này có ý nghĩa gì đối với các nhà phát triển blockchain và các nhà sản xuất ứng dụng phân quyền? Blockchain Xtrabytes có thể dẫn đến việc tạo ra các ứng dụng phân cấp an toàn hơn. Chúng ta sẽ nói về một số ứng dụng tiềm năng của Xtrabytes trong phần bên dưới.

API DICOM là một phần quan trọng khác của hệ sinh thái Xtrabytes. Các mô-đun có thể được xây dựng trên lõi Xtrabytes (Xby Core) hoặc trên giao diện lập trình ứng dụng DICOM API. DICOM kết nối các module bên ngoài với lõi và cung cấp một bộ các chức năng và các thủ tục cho phép tạo ra các ứng dụng cần truy cập vào lõi Xtrabytes.

13

Xtrabytes DICOM có nghĩa là một mô-đun có thể được mã hoá với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau, bao gồm Visual Basic, Java, C ++, và nhiều ngôn ngữ khác. Các mô-đun Xtrabytes được coi là mã bất khả tri, đó là lý do tại sao Xtrabytes có thể là một hợp đồng lớn cho các nhà phát triển bên thứ ba.

xpy3

Các nhà phát triển có thể xây dựng các mô-đun trên lõi Xtrabytes hoặc trên DICOM API. Cả lõi và DICOM API đều nhằm mục đích cung cấp cho các lập trình viên một nền tảng dễ sử dụng để phát triển trong một môi trường an toàn cao.

2- Các trường hợp sử dụng của DICOM API

Mô-đun cho các thị trường toàn cầu, dịch vụ đám mây, vé xem hòa nhạc, hồ sơ bệnh án, đặt cược thể thao, dịch vụ thanh toán và hơn thế nữa.

2.1- Xtrabytes Core (Mạng PoSign)

Mô đun hợp đồng thông minh, môđun lưu trữ dữ liệu, môđun nhắn tin tức thì và mô-đun X-Change (một sàn giao dịch tiền mã hóa phân quyền được nhóm Xtrabytes phát triển).

2.2- Các module XTRABYTES

Trang web của Xtrabytes đề cập đến hai mô-đun cụ thể đã được xây dựng trên nền tảng, bao gồm X-Change – sàn giao dịch tiền mã hóa phân quyền, và X-Vault – một giải pháp lưu trữ phân cấp. Nền tảng này cũng có ví có sẵn cho các hệ điều hành máy tính để bàn.

2.3- X-Change

X-Change sẽ được gắn liền ví Xtrabytes và sẽ cho phép người dùng truy cập vào nền tảng trao đổi P2P đáng tin cậy, được phân quyền và bảo mật ngay trong tầm tay của họ. X-Change sẽ sử dụng XBY / XFUEL làm đơn vị tiền tệ của nó. XFUEL là một đồng tiền PoSign hoàn chỉnh được xây dựng để cung cấp bằng chứng về khái niệm trên nền tảng Xtrabytes trong khi tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển trong tương lai.

2.4-X-Vault

X-Vault cung cấp sự phân quyền và lưu trữ dữ liệu an toàn. Nó sử dụng công nghệ lưu trữ chia sẻ để cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu an toàn trên mạng nút STATIC của họ. Dữ liệu được mã hóa, sau đó chia thành các phân mảnh trên mạng của các nút STATIC – tương tự như cách mà sổ cái blockchain được chia sẻ giữa tất cả các ví. Mạng lưu trữ này sẽ là nền tảng cho toàn bộ hệ sinh thái ứng dụng Xtrabytes phân quyền.

Theo bản  tin XBY , việc phát triển công nghệ nền tảng XBY hiện tại đã đạt được những bước tiến quan trọng. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của tôi, các dự án kỹ thuật như thế này luôn mất nhiều thời gian hơn dự kiến. Vì vậy, nhiều hơn bất cứ điều gì khác, chúng ta cần có sự kiên nhẫn và cho phép các đội ngũ dev XBY làm việc mà không liên tục làm phiền họ để cập nhật về sự tiến bộ cho dự án XBY.
Đây là một dự án đầu tư dài hạn, nó không phù hợp cho những nhà đầu cơ lướt sóng, thiếu kiên nhẫn!

mapxby

XBY có thể thất bại hoặc sẽ được phát triển thành công và tạo nên cuộc cách mạng tiếp theo trong không gian cryptocurrency. Đây là lý do tại sao tôi không có ý định bán XtraBYtes sớm mà giữ dài hạn. Vấn đề ở đây là gì? Nếu XBY tăng lên 10 lần, tại sao nó không tăng lên 100 lần, hoặc thậm chí là 1.000 lần khi công nghệ của nó được hoàn thành trong tương lai? Hoặc nó cũng có thể thất bại và ta mất lợi nhuận nếu đội ngủ bỏ giữa chừng hoặc không làm tốt như kế hoạch họ đề ra. Tôi có thể chấp nhận một trong hai kịch bản. Dù bằng cách nào, tôi không bao giờ sẽ phải hối tiếc cho quyết định đầu tư vào XBY của mình ngày hôm nay!

3- Ví của Xtrabytes

Xtrabytes có sẵn ví cho Windows, Mac OS và Linux.Bạn có thể tải tại đây

xpy5

 

4- Tỷ giá hiện tại của đồng tiền XTRABYTES là bao nhiêu?

Cùng chung xu hướng với toàn bộ thị trường, đồng tiền này ngày hôm nay cũng tăng ~12% so với giá ngày hôm qua. Cụ thể, ngày hôm nay giá tiền mã hóa XBY được trao đổi với giá $0.0072143, vốn hóa thị trường của đồng tiền là $31,021,619 USD tương đương 3,446 BTC.  

xby2

5- Kết luận

Xtrabytes là một nền tảng blockchain có mục đích cung cấp các lợi ích quan trọng cho các blockchains khác – bao gồm sự phân quyền, khả năng mở rộng và bảo mật tốt hơn. Xtrabytes tạo ra một hệ sinh thái DApp an toàn hơn bằng cách buộc 100% các nút để đạt được sự đồng thuận. Cơ chế đồng thuận của Xtrabytes là một thuật toán chứng minh chữ ký (PoSign) gọi là Zolt. 

Để tìm hiểu thêm về Xtrabytes và cách nền tảng có kế hoạch “phân quyền mọi thứ”, hãy truy cập vào nền tảng trực tuyến ngày hôm nay tại Xtrabytes.global. Nền tảng này nhằm mục đích cung cấp một bức tranh có tiềm năng to lớn cho các nhà phát triển với một số lợi thế then chốt so với các blockchains ngày nay.

6- Các kênh thông tin của bạn có thể tham khảo

+Trang web: https://XTRABYTES.global/
+Slack: https://xtrabytes-xby.herokuapp.com
+ANN: https://bitcointalk.org/index.php?topic=1864397.0
+Twitter: https://twitter.com/XTRABYTES
+Facebook: https://www.facebook.com/XTRABYTESOfficial/
+Reddit: https://www.reddit.com/r/XTRABYTES/

 


Thông điệp gửi bạn đọc : Đầu tư online luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, đặc biệt các dự án Lending,HYIP thường ngắn hạn,chiến lượt thường đánh nhanh rút gọn, .Vì vậy các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ,lựa chọn kế hoạch chiến hợp lý và làm chủ tài chính cũng như tự chịu trách nhiệm về quyết định đầu tư của bạn.

*RichDadPhat fficial social networking platforms:


+ Facebook: https://www.facebook.com/RichDadPhatOfficial
+ Twitter: https://twitter.com/rich_phat
+ Medium Blog: https://medium.com/@richdadphat.com
+ Telegram Channel: https://t.me/RichDadPhatOfficial_Channel
+ Telegram Group: https://t.me/RichDadPhatOfficial_Group

richdadphat

RichDadPhat is admin of RichDadPhat.Com is a Blog in Vietnamese about Crypto Investments and Affiliate Marketing. We will discussion about ICO,Altcoin,analysis market, Hot news crypto....