Bạn đã biết tới sàn giao dịch điện tử Aliniex chưa?Thêm một lựa chọn mới thay thế Remitano

Aliniex là nơi để các trader có thể tiến hành giao dịch mua bán coin với mức chi phí thấp. Hiện nay, Aliniex hỗ trợ cho các đồng coin như : Bitcoin, Litecoin, Ethereum, BitcoinCash.  Cũng giống như các sàn giao dịch trên thị trường cryptocurrency hiện nay, Aliniex cũng đang áp dụng giao thức Peer to Peer (mạng ngang hàng) hỗ trợ các giao dịch trên sàn diễn ra minh bạch và an toàn. Khi trader mua bán coin trên sàn, khi mở giao dịch lượng coin mà trader muốn mua sẽ được chuyển vào ví người bán và khóa lại, lúc này trader có thể chuyển tiền cho bán  mà không lo không nhận được coin. Coin sẽ được khóa cho đến khi người bán xác nhận đã thanh toán. Trong  trường hợp xấu hai bên xảy ra tranh chấp, đội ngũ hỗ trợ của Aliniex sẽ giải quyết dựa trên bằng chứng được cung cấp bởi hai bên.

1- Về Aliniex

 • Aliniex.com là một sản phẩm thuộc Công ty cổ phần Alini, được thành lập vào ngày 16/08/2017. Mã số thuế 0107964310, có trụ sở tại Số 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
 • Aliniex là một website dịch vụ trung gian, nơi mà tất cả mọi người có thể mua bán Tiền Điện Tử với nhau. Chúng tôi cung cấp giải pháp giao dịch an toàn, dễ dàng, nhanh chóng. Cho phép người dùng đăng quảng cáo mua hoặc bán.
 • Người bán cần phải chuyển Coin vào Aliniex trước khi có thể đăng quảng cáo, khi có giao dịch, Coin của người bán được khóa lại để đảm bảo cho người mua.
 • Người mua chuyển tiền trực tiếp qua tài khoản mà người bán cung cấp và sẽ nhận được Coin khi người bán xác nhận đã nhận được thanh toán.
 • Trường hợp xảy ra tranh chấp, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ giải quyết dựa vào bằng chứng được cung cấp bởi 2 bên.

2- Một số ưu điểm của sàn giao dịch Aliniex:

 • Giao dịch an toàn và bảo mật: với Aliniex mọi giao dịch mua bán coin đều được đảm bảo. xác minh 2 lớp 2FA. bảo mật OTP. Tất cả dịch vụ web, giao dịch, thông tin diễn ra trên Aliniex đều được mã hóa và bảo vệ bởi SSL (Secure Sockets Layer). Không có cá nhân nào có quyền truy cập trực tiếp liên quan đến thông tin và tài sản của bạn, tài khoản của bạn luôn được bảo vệ ở mức an toàn nhất.
 • Phí giao dịch rẻ: chỉ 0.6%/1 lần giao dịch. càng mua nhiều phí giao dịch càng rẻ. và người dùng không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài phí đã niêm yết trên sàn.
 • Hỗ trợ nhiều coin: sàn hỗ trợ 4 đồng coin nổi bật nhất là : bitcoin, ethereum, litecoin, bitcoin cash.
 • Không cần xác minh danh tính: với những sàn khác các bạn cần xác minh danh tính nhưng với Aliniex thì các bạn không cần .
 • Giao diện thân thiện: giao diện bằng ngôn ngữ tiếng việt nên rất thân thiện với người sử dụng kể cả người mới chơi.
 • Ðội ngũ hỗ trợ nhiệt tình: aliniex có đội ngũ hỗ trợ support 24/24 giờ vì vậy những yêu cầu hỗ trợ được xử lý rất nhanh chóng.

Một trong những thông tin quan trọng mà các trader sẽ quan tâm trước khi quyết định tiến hành giao dịch trên sàn điện tử nào đó chính là phí giao dịch của sàn đó. Dưới đây là mức phí trên sàn giao dịch điện tử Aliniex.

 phi-giao-dich

Phí giao dịch của aliniex sẽ được tính trên tổng số 15 ngày gần nhất để tính mức phí đúng nhất.  Dựa vào  hình minh họa phía trên có thể thấy phí giao dịch của Aliniex cao nhất là 0.6% và sẽ giảm dần xuống nếu  giao dịch số lượng nhiều.  Về phí nạp của  tất cả các đồng coin vào Aliniex hiện nay sẽ được miễn phí.  Phí rút trên sàn Aliniex : BTC 0.0011, ETH: 0,002, LTC 0.0012, BCH là 0.  Mức phí giao dịch trên sàn hiện nay khá hấp dẫn và chắc chắn sẽ thu hút được nhiều trader trên thị trường cryptocurrency.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRẢI NGIỆM

Changer.com - Instant Exchanger

*RichDadPhat official social networking platforms:


+ Facebook: https://www.facebook.com/RichDadPhatOfficial
+ Twitter: https://twitter.com/rich_phat
+ Telegram Channel: https://t.me/RichDadPhatOfficial_Channel
+ Telegram Group: https://t.me/RichDadPhatOfficial_Group

richdadphat

Admin là người tham gia thị trường sớm rất đam mê tài chánh và crypto,Richdadphat.com là kênh tin tức về Fintech, Blockchain, tiền tệ mã hóa Bitcoin, Altcoin,… Mục tiêu mang đến cho bạn những tin tức, kiến thức, phân tích mới nhất về ngành công nghiệp Crypto!!!