IOTA (MIOTA) ký một liên minh kinh doanh với Tập đoàn Schindler sẽ thúc đẩy sự tiến bộ của nó

Gần đây, IOTA Foundation đã chào đón Michael Niles trở thành Hội đồng quản trị mới và cũng đã công bố một liên minh kinh doanh quan trọng với Tập đoàn Schindler.

IOTA Foundation có trụ sở tại Đức và tổ chức này là một tổ chức phi lợi nhuận chính thức. IOTA được phát triển như một nguồn mở, miễn phí để sử dụng và được dẫn dắt bởi một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận trung lập. Mục tiêu chính của nó là đưa chính phủ và các ngành công nghiệp lại với nhau.

Michael Niles là một người đầu tiên áp dụng Internet công nghiệp, những người đang hướng tới việc triển khai các khả năng thông minh, kết nối và hướng dữ liệu. Ông là thành viên ban cố vấn cho quỹ từ tháng 3 năm 2017.

IOTA-IOTA-MIOTA-1

1- Mối quan hệ đối tác của IOTA với Schindler cần thiết cho cả hai công ty

Schindler sản xuất, cài đặt, hiện đại hóa và dịch vụ thang máy, thang cuốn, di chuyển đô thị và hơn thế nữa, và bạn có thể tìm thấy sản phẩm của họ trong tất cả các loại tòa nhà. Công ty hoạt động tại hơn một nghìn văn phòng chi nhánh tại hơn 100 quốc gia. Chúng bao gồm Hoa Kỳ, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Brazil, Ấn Độ và hơn thế nữa.

Năm nay vào ngày 20 tháng 3, Schindler Holdings đã có Đại hội đồng cổ đông thường niên và Niles được bầu làm thành viên mới của Hội đồng quản trị. Đề xuất ban đầu được đưa ra hồi tháng 1 năm 2017. Ông trở thành thành viên của ban giám sát và chiến lược của Hội đồng quản trị và ông sẽ có tiếng nói có ảnh hưởng lớn về chiến lược kỹ thuật số của công ty sẽ hoạt động như thế nào với các hoạt động IoT.

2- Sự hợp tác giữa IOTA và Schindler đã được suy đoán trong một thời gian trước

Có rất nhiều suy đoán liên quan đến sự cộng tác trong tương lai giữa IOTA và nhóm Schindler do Niles hoạch định, và cuối cùng nó đã xảy ra. Nó cũng đã được thông báo rằng công ty sẽ đầu tư vào các công nghệ tiên tiến để tăng cường số hóa trong thị trường thang cuốn và thang máy.

Schindler cũng hợp tác với các tên tuổi quan trọng khác trong vài năm qua, và phổ biến nhất bao gồm Predix, GE Digital và thậm chí là hợp tác với Huawei để kết nối IoT.

Thật thú vị khi thấy một người tài năng là Niles có chuyên môn cao làm việc với IOTA vì điều này chắc chắn sẽ thúc đẩy tiến bộ của mình và nhóm sẽ có thể cung cấp trải nghiệm khách hàng nâng cao.

Changer.com - Instant Exchanger

*RichDadPhat official social networking platforms:


+ Facebook: https://www.facebook.com/RichDadPhatOfficial
+ Twitter: https://twitter.com/rich_phat
+ Telegram Channel: https://t.me/RichDadPhatOfficial_Channel
+ Telegram Group: https://t.me/RichDadPhatOfficial_Group

richdadphat

Admin là người tham gia thị trường sớm rất đam mê tài chánh và crypto,Richdadphat.com là kênh tin tức về Fintech, Blockchain, tiền tệ mã hóa Bitcoin, Altcoin,… Mục tiêu mang đến cho bạn những tin tức, kiến thức, phân tích mới nhất về ngành công nghiệp Crypto!!!