Phân tích giá: Cardano (5/7/2018)

photo_2018-07-06_08-13-17

Cardano (ADA) là một trong những dự án được nói nhiều nhất gần đây. Dự án đang được phát triển bởi IOHK và dẫn đầu bởi nhà phát triển DLT Charles Hoskinson đã biết đang cố gắng xây dựng một loại nền tảng hợp đồng thông minh khác. Cardano hứa hẹn sẽ đạt được khả năng mở rộng cao với cách tiếp cận độc đáo đối với Proof of Stake như là một thuật toán đồng thuận.

Ouroboros nhằm mục đích trở thành Bằng chứng an toàn và công bằng đầu tiên của bản quyền, giúp khắc phục các vấn đề của những cái đã được bắt nguồn từ các hệ thống phổ biến như NXT. Một giải thích video hoàn chỉnh được thực hiện tại Đại học Oxford có một giải thích tốt về lý do tại sao bản ngã sẽ khác với những người khác.

Nền tảng này cũng sẽ có tính năng hợp đồng thông minh và các tính năng dApp, trong khi không hy sinh sự phân cấp để đạt được khả năng mở rộng, mà hiện tại là chén thánh của những nền tảng này.

Những gì chúng ta có thể thấy từ biểu đồ BTC / ADA hiện đang nằm trong vùng hỗ trợ / tích lũy dài hạn, nhưng được quản lý để thoát ra từ đáy tuyệt đối của nó. Trong khi quản lý sự bứt phá khỏi đường xu hướng giảm ngắn hạn, nó vẫn nằm dưới đường xu hướng giảm dài hạn và đã chạm vào nó với 3 cây nến liên tiếp hàng ngày. Việc tăng khối lượng khiến chúng tôi tự tin rằng kịch bản nhiều khả năng nhất có thể là đường xu hướng giảm dài hạn sẽ bị phá vỡ và chúng tôi có thể tiến lên vùng hỗ trợ / tích lũy cao thứ hai, có thể dễ dàng kiếm lợi nhuận tốt.
Kịch bản trường hợp xấu nhất trong ngắn hạn là ADA bị thoát khỏi bị từ chối và sẽ chuyển trở lại phần dưới cùng của vùng, nhưng có thể thử lại một lần nữa.

Changer.com - Instant Exchanger

*RichDadPhat official social networking platforms:


+ Facebook: https://www.facebook.com/RichDadPhatOfficial
+ Twitter: https://twitter.com/rich_phat
+ Telegram Channel: https://t.me/RichDadPhatOfficial_Channel
+ Telegram Group: https://t.me/RichDadPhatOfficial_Group

richdadphat

Admin là người tham gia thị trường sớm rất đam mê tài chánh và crypto,Richdadphat.com là kênh tin tức về Fintech, Blockchain, tiền tệ mã hóa Bitcoin, Altcoin,… Mục tiêu mang đến cho bạn những tin tức, kiến thức, phân tích mới nhất về ngành công nghiệp Crypto!!!